Mỹ phẩm, Dưỡng thể

KOLLAGEN BEAUTY DẠNG UỐNG


????????KOLLAGEN BEAUTY DẠNG UỐNG ĐẸP MIVOLIS (HÀNG XÁCH TAY TỪ ĐỨC.)
--------------------------------------
????????Collagen từ lâu đã được biết với tác dụng chống nhăn, làm đẹp da. Dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
????????KOLLAGEN BEAUTY (dạng uống)ĐẸP DA- CỦA DAS GESUNDE PLUS với hương vị lựu và hoa nhài rất dễ uống, trong mỗi ống collagen chứa các chất cần thiết để tái tạo da chống nhăn, và giảm nếp nhăn cho da như: collagen peptide, vitamin E, C, niacin, axit pantothenic, biotin và kẽm.
????????Vitamin C góp phần tạo nên collagen trong da, giúp cải thiện làn da.
????????Vitamin C và vitamin E cũng tham gia bảo vệ tế bào da khỏi bị oxy hóa.
????????Niacin, biotin và kẽm góp phần duy trì làn da khỏe mạnh.
????????Vẻ đẹp thực sự xuất phát từ bên trong. Collagen dạng uống của Das Gesunde Plus chứa collagen peptide đã được kiểm nghiệm khoa học, góp phần tạo nên một làn da đẹp, rạng rỡ. Các thành phần peptide collagen làm cho kết cấu da chặt chẽ hơn, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và giảm độ sâu của nếp nhăn.
????????LIỀU DÙNG: ngày 1 ống, lắc đều trước khi uống, uống vào một giờ cố định để khỏi quên, nếu quên không cần uống bù.
????????Bạn cần có một chế độ ăn uống cân bằng cũng như một lối sống lành mạnh, chứ chỉ uống collagen không thì không thể đảm bảo 100% tác dụng.
????????Đặc biệt lưu ý, do ống collagen dạng uống này được bào chế từ các thành phần tự nhiên, nên màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian. Điều này nhà sản xuất cam kết không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
--------------------------------------
????????hộp 20 ống (mỗi ống 25ml)????????

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911