thực phẩm làm đẹp

DƯỠNG DA, LÀM TRẮNG, MỜ THÂM NÁM

 ???????????????? BOOSTER DIADIERMINE - SERUM DƯỠNG DA, LÀM TRẮNG, SIÊU CẤP ẨM, MỜ THÂM NÁM !!!
 (HÀNG XÁCH TAY TỪ ĐỨC)
???? Với vitamin c giúp làm trắng sáng đều da, xoá thâm nám, xóa nhăn siêu hiệu quả trong thời gian ngắn, căng sáng da.
???? Là sản phẩm của công nghệ hoàn toàn mới giúp cải thiện và phục hồi làn da trong thời gian ngắn.
???? Booster có thể hiểu là Pre – serum, được thiết kế dưới dạng chất lỏng đậm đặc. Công thức tiên tiến với Vitamin C nguyên chất giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc da mặt và hồi sinh, làm sạch, sáng da và bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng bên ngoài như căng thẳng và ô nhiễm môi trường.
???? Ngay cả khi bạn chăm sóc chu đáo cho làn da mỗi ngày bằng quy trình chăm sóc da “chuẩn” (bao gồm sữa rửa mặt, toner ( nước hoa hồng), tẩy da chết, kem dưỡng ẩm ngày/ đêm), thì làn da vẫn cần những sản phẩm tăng cường Booster để giữ cho vẻ đẹp tươi trẻ mãi bền lâu.
???? Booster là sản phẩm có khả năng tăng cường hiệu quả của các sản phẩm sẵn có, bổ sung những yếu tố còn thiếu hoặc khuếch tán chúng rộng hơn trên da. Mặt khác những sản phẩm này thường được thiết kế giúp tập trung tác động vào những vấn đề nhất định của làn da, và có chứa hàm lượng tốt các chất chống lão hóa, tái tạo tế bào, cấp ẩm và làm mờ nếp nhăn.
???? Thêm 1-2 giọt xoa vào lòng bàn tay bôi trực tiếp lên da hoặc trộn cùng lượng kem mặt hàng ngày của bạn. Nhẹ nhàng trộn với các ngón tay của bạn trong lòng bàn tay. Áp dụng khi da mặt sạch sẽ cho một kết quả tối ưu vào buổi sáng và buổi tối.

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911