Tắm trắng - Chăm sóc body

Tẩy da chết toàn thân

 

Tẩy Tế Bào Chết Cho Body là gì?

Thực ra cách tẩy tế bào chết toàn thân tại nhà không quá khác bao nhiêu so với da mặt. Tuy nhiên, da trên cơ thể thường sẽ dày hơn, nhiều khu vực có da không đều màu. Khi sử dụng trong một thời gian dài mà không thấy hiệu quả, ngoài nguyên nhân là da bạn không hợp với sản phẩm thì nguyên nhân còn lại chính là do tình trạng bạn chưa tẩy da chết toàn thân. Phương pháp tẩy tế bào chết không những loại bỏ đi lớp sừng cứng giúp da trắng sáng mà còn thúc đẩy da hấp thu các dưỡng chất từ bên ngoài.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, tẩy tế bào chết body được hiểu như rằng sẽ tái tạo làn da mới. Da khô sau khi tẩy sẽ mềm mịn hơn. Trong khi tẩy da chết toàn thân giúp da dầu điều tiết bã nhờn, hạn chế mụn và viêm da.

 

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm dùng để tẩy tế bào chết được làm từ thiên nhiên. Trong đó có: tẩy tế bào chết bằng cafe đường, mật ong, cám gạo, muối, dầu dừa… Công dụng của sản phẩm tẩy da chết body là làm dịu làn da nhạy cảm nhất, nhẹ nhàng làm sạch da, kích thích quá trình nhân đôi mới tế bào, da sẽ tự động bong tróc tế bào chết. Tuy nhiên, làm cách nào để tẩy tế bào chết cho body hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết.

 

 

 

 

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911