Làm đẹp cùng Golden Moon Spa

làm trắng da WHITE NANO với Golden Moon spa

11:19 19/12/2019

Làm trắng da WHITE NANO là gì?

Đây là công nghệ tắm trắng siêu nhanh và mới nhất hiện nay. Cùng với các sản phẩm có kích thước Nano cung cấp sâu vào bên trong da: tinh chất làm trắng và dưỡng chất trẻ hóa da không chỉ cho da trắng sáng từ tận gốc của tế bào mà còn loại bỏ nám, tàn nhang… một cách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất Nano giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, tiêu hủy sắc tố melanin, tăng liên kết săn chắc giữa các tế bào, tăng sinh chuỗi collagen, elastin, giúp thải độc tố và phục hồi cấu trúc da giúp da đàn hồi và trắng sáng lên trông thấy.

Thành phần sữa dưỡng có chứa Alpha Arbutin với hàm lượng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế với công dụng làm trắng da, loại bỏ da chết, để da sẵn sàng nhận dưỡng chất trắng da.
Sau khi được khóa chặt trong da, các dưỡng chất sẽ âm thầm hoạt động, tối ưu hoạt tính chống oxy hóa, tạo lớp màng chắn chống lại các tia UV và ngăn chặn mọi nguy cơ nhiễm khuẩn từ bên ngoài.
Đây là công nghệ 
WHITE NANO tắm trắng hiệu quả nhất và mới nhất hiện nay, thông qua máy phi thuyền hấp trắng hiệ đại các hạt sản phẩm Nano được phân nhỏ thêm một lần nữa và tạo một điện tích thích hợp dể dễ dàng được thấm qua da vào sâu tận tế bào.

Sự xuất hiện của vô số các dòng sản phẩm dưỡng trắng, tắm trắng trôi nổi trên thị trường khiến chị em không khỏi phân vân và lo lắng về chất lượng thực sự của chúng. Cần thiết nhất lúc này chính là việc tìm đến một viện chăm sóc da và thẩm mỹ đáng tin cậy, để được tư vấn là làm đẹp da một cách có khoa học. Lần này,  giới thiệu cùng bạn một CÔNG THỨC TẮM SIÊU TRẮNG HIỆU QUẢ NHẤT đã được đông đảo quý khách hàng quan tâm ủng hộ.

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911