Ứng dụng công nghệ mới trong làm đẹp

mặt nạ ánh sáng sinh học 3 màu

 

Trị liệu da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học 3 màu là quy trình trị liệu không sử dụng đến các phương pháp khiến làn da bị tổn thương sâu. Sau mỗi ngày trị liệu, làn da của bạn sẽ được thu nhỏ lỗ chân lông, tăng sinh collagen, cải thiện da bị cháy nắng, khôi phục làn da bị hư tổn, chống viêm nhiễm da, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá, làm dịu da, điều trị mao mạch giãn ra, chảy sệ da quanh mắt, theo vòng tròn mắt và làm trắng da.

 

Mt n tr liu da bng ánh sáng sinh hc 3 màu (đ, xanh, tím)

Về cơ chế hoạt động thì mặt nạ trị liệu da bằng ánh sáng sinh học sẽ phát ra xung ánh sáng thân thiện với làn da như: Ánh sáng đỏ (bước sóng 650 - 730nm), ánh sáng xanh lam và ánh sáng tím (bước sóng 380 - 420nm). Tùy thuộc vào loại da, tình trạng da bạn đang gặp phải, mà mỗi ánh sáng sinh học sẽ có tác dụng trị liệu khác nhau nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao.

Bên cạnh đó, chi phí cho việc trị liệu da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học sẽ thấp hơn so với các thiết bị mặt nạ ánh sáng năng lượng cao khác hiện đang có mặt trên thị trường.

Trị liệu da bằng mặt nạ ánh sáng sinh học sẽ có hiệu quả năng lượng cao, và không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp làn da.

Beauty Spa của bạn đã trang bị đầy đủ các công nghệ làm đẹp này chưa để giữ chân và thu hút khách hàng. Hãy đến ngay Mai Hân Group với hơn 12 năm kinh nghiệm setup, thiết kế, thi công và cung cấp trọn bộ thiết bị spa để sắm ngay cho Beauty Spa những công nghệ làm đẹp mới nhất.

 

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911