Tắm trắng - Chăm sóc body

Tắm trắng cơ thể với NANO hấp trắng

làm trắng da WHITE NANO là gì?

Đây là công nghệ tắm trắng siêu nhanh và mới nhất hiện nay. Cùng với các sản phẩm có kích thước Nano cung cấp sâu vào bên trong da: tinh chất làm trắng và dưỡng chất trẻ hóa da không chỉ cho da trắng sáng từ tận gốc của tế bào mà còn loại bỏ nám, tàn nhang… một cách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất Nano giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, tiêu hủy sắc tố melanin, tăng liên kết săn chắc giữa các tế bào, tăng sinh chuỗi collagen, elastin, giúp thải độc tố và phục hồi cấu trúc da giúp da đàn hồi và trắng sáng lên trông thấy.

Thành phần sữa dưỡng có chứa Alpha Arbutin với hàm lượng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế với công dụng làm trắng da, loại bỏ da chết, để da sẵn sàng nhận dưỡng chất trắng da.
Sau khi được khóa chặt trong da, các dưỡng chất sẽ âm thầm hoạt động, tối ưu hoạt tính chống oxy hóa, tạo lớp màng chắn chống lại các tia UV và ngăn chặn mọi nguy cơ nhiễm khuẩn từ bên ngoài.
Đây là công nghệ 
WHITE NANO tắm trắng hiệu quả nhất và mới nhất hiện nay, thông qua máy phi thuyền hấp trắng hiệ đại các hạt sản phẩm Nano được phân nhỏ thêm một lần nữa và tạo một điện tích thích hợp dể dễ dàng được thấm qua da vào sâu tận tế bào.

Sự xuất hiện của vô số các dòng sản phẩm dưỡng trắng, tắm trắng trôi nổi trên thị trường khiến chị em không khỏi phân vân và lo lắng về chất lượng thực sự của chúng. Cần thiết nhất lúc này chính là việc tìm đến một viện chăm sóc da và thẩm mỹ đáng tin cậy, để được tư vấn là làm đẹp da một cách có khoa học. Lần này,  giới thiệu cùng bạn một CÔNG THỨC TẮM SIÊU TRẮNG HIỆU QUẢ NHẤT đã được đông đảo quý khách hàng quan tâm ủng hộ.

Liệu trình tắm trắng 120 phút:
– Bước 1: Xông hơi giúp đào thải độc tố và được thư giãn (15’).

– Bước 2: Tẩy da chết body với muối biển Nhật và sữa non giúp lấy đi lớp tế bào chết tối màu trả lại sự tươi sáng cho da bạn (15’).

– Bước 3: Đưa tinh chất làm trắng da thiên nhiên kết hợp với phi thuyền hấp trắng (25’), nhằm hấp thụ tinh chất làm trắng được thẩm thấu sâu vào da, giúp da bạn trắng sáng tự nhiên. Thả mình thư giãn để tận hưởng những giây phút tuyệt vời là những gì mà máy phi thuyền hấp trắng mang lại. Các loại vitamin A, C, E, B4 và dưỡng chất khác có trong tinh chất làm trắng da thiên nhiên sẽ thấm sâu vào da. Hơn nữa, máy phi thuyền hấp trắng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, làm trắng da, loại bỏ sắc tố trả lại làn da mịn màng, trắng sáng đều màu, và QUAN TRỌNG hơn trong quá trình nằm máy phi thuyền hấp trắng sẽ tỏa nhiệt làm tan mỡ toàn thân giúp tuần hoàn máu và săn chắc.

– Bước 4: Tắm ủ toàn thân với chiết xuất sữa non + cám gạo (20’) giúp da bạn vừa trắng sáng vừa giúp da bạn tăng độ tươi mát, mịn màng, trắng sáng như da em bé.

 

– Bước 5: Thoa kem dưỡng trắng da body chiết xuất THIÊN NHIÊN KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN CỦA DÒNG MỸ PHẨM PHÁP YVES ROCHER giúp giữ ẩm da và nuôi dưỡng da được trắng sáng (15’).

 

Tin tức nổi bật

arrow
phone 0911 65 9911